โรงแรมจัดงานแต่งงาน

Book Rooms Now!

โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ใส่ใจทุกรายละเอียด

เพื่อให้ทุกคู่รักสามารถรังสรรค์งานวิวาห์ของตนเองได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด ท่านจะพบกับทีมงานมากประสบการณ์ที่จะคอยให้คำปรึกษา และพร้อมเนรมิตความฝันในวันวิวาห์ให้เป็นจริงอย่างมืออาชีพ โดยท่านสามารถเลือกจัดงานในสถานที่จัดเลี้ยงที่มีหลากหลายภายในโรงแรม ฯ เพื่อรองรับทุกรูปแบบของการจัดงานวิวาห์ ไม่ว่าจะเป็นพิธีหมั้น พิธีมงคลสมรสแบบไทย แบบจีน แบบอินเดีย หรือแบบตะวันตก

โรงแรมจัดงานแต่งงาน โรงแรมติดแม่น้ำเจ้าพระยา

ทั้งห้องวิมานทิพย์เพดานสูงตกแต่งด้วยจิตรกรรมฝาผนังสะท้อนความเป็นไทยอย่างสง่างาม ที่เหมาะกับพิธีหมั้น หรือห้องวิมานทองที่ตกแต่งสไตล์ไทยวินเทจเป็นเรือนขนมปังขิงงดงามให้ความรู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลาไปสู่สมัย รัชกาลที่ ๕ หรือห้องแกรนด์บอลรูมเพดานสูงขนาดใหญ่ที่สามารถจุแขกได้ถึง 1,000 ท่าน รวมถึงสวนสวยริมสายน้ำเจ้าพระยาในช่วงโค้งน้ำที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้โรแมนติกที่สุด เราก็พร้อมให้บริการอย่างครบครัน

อาหารเลิศรสที่รับรองความอร่อยทุกเมนูก็มีให้บริการในงานทุกรูปแบบ เช่น บุฟเฟ่ต์, ค็อกเทล, โต๊ะจีน และเซทเมนูต่าง ๆ เพื่อความราบรื่น งดงามและสมบูรณ์แบบของงานสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต โปรดไว้วางใจเลือกใช้บริการจัดงานวิวาห์กับเรานะคะ

แพ็กเกจงานหมั้น

  • พิธีหมั้นเริ่มต้น 40,000 บาท

ประเภทอาหาร พิธีฉลองมงคลสมรส

  • ค็อกเทลเริ่มต้น 1,100 บาท / ท่าน
  • บุฟเฟ่ต์เริ่มต้น 1,200 บาท / ท่าน
  • โต๊ะจีนเริ่มต้น 11,000 บาท / โต๊ะ ซึ่งได้รับการการันตีจากบรรดาแขกที่มาร่วมงาน
    ว่า รสชาติอร่อย และปริมาณอาหารเพียงพอสำหรับจำนวนแขก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

กรุณาโทร: +66 2292 2999, +66 2292 2888 หรือ Line: @montienriverside
อีเมล: resriver@montienriversidehotel.com

ดาวโหลดข้อมูลโปรโมชั่น
โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง

©2023 MONTIEN RIVERSIDE HOTEL. ALL RIGHTS RESERVED.

ONLINE RESERVATION