โรงแรมจัดงานแต่งงาน

โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ใส่ใจทุกรายละเอียด

เพื่อให้ทุกคู่รักสามารถรังสรรค์งานวิวาห์ของตนเองได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด ท่านจะพบกับทีมงานมากประสบการณ์ที่จะคอยให้คำปรึกษา และพร้อมเนรมิตความฝันในวันวิวาห์ให้เป็นจริงอย่างมืออาชีพ โดยท่านสามารถเลือกจัดงานในสถานที่จัดเลี้ยงที่มีหลากหลายภายในโรงแรม ฯ เพื่อรองรับทุกรูปแบบของการจัดงานวิวาห์ ไม่ว่าจะเป็นพิธีหมั้น พิธีมงคลสมรสแบบไทย แบบจีน แบบอินเดีย หรือแบบตะวันตก

โรงแรมจัดงานแต่งงาน โรงแรมติดแม่น้ำเจ้าพระยา

ทั้งห้องวิมานทิพย์เพดานสูงตกแต่งด้วยจิตรกรรมฝาผนังสะท้อนความเป็นไทยอย่างสง่างาม ที่เหมาะกับพิธีหมั้น หรือห้องวิมานทองที่ตกแต่งสไตล์ไทยวินเทจเป็นเรือนขนมปังขิงงดงามให้ความรู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลาไปสู่สมัย รัชกาลที่ ๕ หรือห้องแกรนด์บอลรูมเพดานสูงขนาดใหญ่ที่สามารถจุแขกได้ถึง 1,000 ท่าน รวมถึงสวนสวยริมสายน้ำเจ้าพระยาในช่วงโค้งน้ำที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้โรแมนติกที่สุด เราก็พร้อมให้บริการอย่างครบครัน

อาหารเลิศรสที่รับรองความอร่อยทุกเมนูก็มีให้บริการในงานทุกรูปแบบ เช่น บุฟเฟ่ต์, ค็อกเทล, โต๊ะจีน และเซทเมนูต่าง ๆ เพื่อความราบรื่น งดงามและสมบูรณ์แบบของงานสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต โปรดไว้วางใจเลือกใช้บริการจัดงานวิวาห์กับเรานะคะ

แพ็กเกจงานหมั้น

  • พิธีหมั้นเริ่มต้น 40,000 บาท

ประเภทอาหาร พิธีฉลองมงคลสมรส

  • ค็อกเทลเริ่มต้น 1,100 บาท / ท่าน
  • บุฟเฟ่ต์เริ่มต้น 1,200 บาท / ท่าน
  • โต๊ะจีนเริ่มต้น 11,000 บาท / โต๊ะ ซึ่งได้รับการการันตีจากบรรดาแขกที่มาร่วมงาน
    ว่า รสชาติอร่อย และปริมาณอาหารเพียงพอสำหรับจำนวนแขก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมแพ็คเกจแต่งงาน 2024

กรุณาโทร: +66 2292 2999, +66 2292 2888 หรือ Line: @montienriverside
อีเมล: [email protected]

ดาวโหลดข้อมูลโปรโมชั่น
โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง
โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง โรงแรมจัดงานแต่งงาน ราคาไม่แพง

©2024 MONTIEN RIVERSIDE HOTEL. ALL RIGHTS RESERVED.

ONLINE RESERVATION