ประชุมและห้องจัดเลี้ยง

ห้องแกรนด์ บอลรูม

ห้องแกรนด์ บอลรูม ห้องจัดเลี้ยงเพดานสูงที่ใหญ่ที่สุดในโรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ถูกออกแบบมาอย่างชาญฉลาดเพื่อให้สามารถรองรับแขกได้ถึง 1,200 ท่าน โดยไม่มีสิ่งกีดขวางภายในห้อง เพิ่มความหรูหราของห้องด้วยการตกแต่งช่อแชนเดอเลียอย่างงดงาม เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส  งานแสดงรถยนต์ งานสัมมนาต่างๆ ตลอดจนการประชุมและการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติ เนื่องจากสามารถขนย้ายสินค้าและอุปกรณ์ตกแต่ง ผ่านลานจอดรถทางด้านหลังห้องได้เลย

ห้องเจ้าพระยา

ห้องเจ้าพระยา ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่มีพื้นที่ทั้งหมด 800 ตารางเมตร สามารถแบ่งออกเป็นห้องย่อยได้ถึง 4 ห้องประยุกต์ได้ตามความประสงค์ของท่าน และมีพื้นที่ Foyer ด้านหน้าห้องซึ่งใช้เป็นพื้นที่สำหรับจัดงานเลี้ยงแบบ pre cocktail ได้ เหมาะสำหรับงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส งานเลี้ยงสังสรรค์ และงานสัมมนาต่างๆ

ห้องวิมานทิพย์

ห้องวิมานทิพย์ ห้องทรงสี่เหลี่ยมเพดานสูง บริเวณชั้น5 ตกแต่งด้วยภาพจิตรกรรมไทยลวดลายวิจิตรงดงามโดยทายาทศิลปินชื่อดังไพบูลย์ สุวรรณกูฏ (ท่านกูฏ) บริเวณด้านหน้าห้องมีพื้นที่สำหรับต้อนรับแขกคนสำคัญเหมาะสำหรับงานประชุม พิธีหมั้น พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ และงานเลี้ยงสังสรรค์

ห้องแม่กลอง

ห้องแม่กลองของโรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ มีทั้งหมด 3 ห้อง มีขนาดและรูปแบบการตกแต่งที่เรียบหรูเหมาะสำหรับพิธีหมั้น และงานประชุมขนาดเล็ก ซึ่งคุณจะมั่นใจได้ว่างานประชุมของคุณจะออกมาอย่างราบรื่นเพราะเรามีอุปกรณ์ที่ครบครันและทีมงานมากประสบการณ์คอยให้บริการ

ห้องวิมานทอง

ห้องวิมานทอง ห้องจัดเลี้ยงที่มีเอกลักษณ์แตกต่างจากห้องอื่นด้วยแรงบันดาลใจจากศิลปะไทยประยุกต์สมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นประดับตกแต่งด้วยกระจกที่สามารถมองเห็นวิวสวนสวย เหมาะสำหรับงานเลี้ยงสังสรรค์งานประชุม พิธีหมั้น ตลอดจนพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ รับประกันได้ว่างานของท่านจะหรูหรางดงามตราตรึงใจ

ห้องธารทอง

ห้องธารทอง บริเวณชั้น 1 ของโรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะรูปตัวแอล ( L) ตกแต่งสไตล์ไทยประยุกต์กับลวดลายวิจิตรศิลป์งดงามตระกาลตาบนผนังห้อง เหมาะสำหรับงานแต่งงาน พิธีหมั้น การประชุมสัมมนา งานจัดเลี้ยง หรืองานแสดงต่างๆ

ศาลาริมน้ำ

พักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศสวนสวย ริมสายน้ำเจ้าพระยากับศาลาริมน้ำ พื้นที่กว้างขนาดใหญ่เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจจัดงานเลี้ยงสังสรรค์กลางแจ้งทั้งพิธีฉลองมงคลสมรสหลากหลายแบบ อาทิพิธีฉลองมงคลสมรสแบบอินเดียที่ต้องใช้พื้นที่ในการแห่ขบวนเจ้าบ่าวโดยช้างหรือม้าและแห่ขบวนเสลี่ยงของเจ้าสาว หรืองานเลี้ยงสังสรรค์กาลาดินเนอร์หรูหราโรแมนติกให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศท่ามกลางแสงจันทร์ แสงดาวและสายลมเย็นสดชื่นริมน้ำยามค่ำคืน

©2024 MONTIEN RIVERSIDE HOTEL. ALL RIGHTS RESERVED.

ONLINE RESERVATION