สิ่งอำนวยความสะดวก

Book Rooms Now!

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องจัดเลี้ยง และห้องอาหาร 2 ห้อง ให้คุณเลือกอร่อยได้ตรงใจ

ไม่ว่าจะเป็นอาหารนานาชาติที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง หรือ อาหารจีนเลิศรสต้นตำรับที่รับประกันความอร่อยทุกเมนู และด้วยหัวใจพร้อมให้บริการจากพนักงานในทุกส่วนจะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลายซึมซาบกับความสุขจากการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง

ศูนย์บริการทางด้านธุรกิจ

เพราะเราเข้าใจว่าโลกแห่งธุรกิจไม่มีวันหยุดโรงแรมมณเทียร ริเวอร์ไซด์จึงจัดเตรียมศูนย์บริการทางด้านธุรกิจว้คอยอำนวยความสะดวกแก่ธุรกิจของท่านพร้อมทีมงานมืออาชีพเป็นเลขาส่วนตัวคอยให้บริการเช่นพิมพ์เอกสาร, ถ่ายเอกสาร, ส่งแฟกซ์รวมไปถึงการบริการระบบอินเตอร์เน็ตที่รวดเร็วทันใจตอบสนองฉับวจนสามารถย่นระยะทางการติดต่อจากทั่วโลกว้ในฝ่ามือนอกจากนั้นยังมีห้องประชุส่วนตัว 2 ห้องซึ่งสามารถรองรับผู้เข้าประชุมได้ห้องละ 8 ท่านภายในห้องประชุมสามารถชมทัศนียภาพที่งดงามของโค้งน้ำเจ้าพระยาบนชั้น 24 พร้อมตกแต่งด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกกันสมัยครบครันพร้อมใช้งานเสมือนอยู่ในออฟฟิศส่วนตัว

โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ แถว พระราม 3 ระดับ 5 ดาว ติดแม่น้ำเจ้าพระยา

ห้องจัดเลี้ยง และห้องประชุม

โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์พร้อมอำนวยความสะดวกในการจัดประชุมทุกประเภท โรงแรมได้รับการออกแบบด้วยการจัดประชุมแบบยืดหยุ่นสำหรับห้องประชุมกว่า 10 ห้อง ห้องขนาด 76 ตร.ม. ถึง 1,100 ตร.ม.สามารถรองรับจำนวนคนได้ตั้งแต่ 20 คนถึง 1,200 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ พนักงานผู้เชี่ยวชาญของเราได้รับการฝึกอบรมเพื่อให้บริการกับงานต่างๆจากกิจกรรมทางธุรกิจไปจนถึงกิจกรรมด้านสังคมและงานประชาสัมพันธ์

เรามีห้องประชุมพร้อมกับอุปกรณ์ทางภาพและเสียงที่ทันสมัย เรามีบริการครบวงจรพร้อมพนักงานที่มากประสบการณ์และมีประสบการณ์เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกจัดเลี้ยง 0-2292-2999 ต่อ 3205

©2024 MONTIEN RIVERSIDE HOTEL. ALL RIGHTS RESERVED.

ONLINE RESERVATION