สถานที่ท่องเที่ยว
โรงแรมติดแม่น้ำเจ้าพระยา

Book Rooms Now!
Terminal 21 พระราม 3 โรงแรมติดแม่น้ำเจ้าพระยา

Terminal 21 พระราม 3

ช้อปเพลินเกินห้ามใจที่ Terminal 21 พระราม 3 ศูนย์การค้าแห่งใหม่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา เดินทางจาก โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์เพียง 5 นาที โดยทางโรงแรมมี รถบริการรับส่งเป็นรอบๆ กับความโดดเด่นตระการตาด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ Neo-Classic แหล่งช้อปปิ้งใหม่ของย่านพระราม 3 ที่คุณควรมาเปิดประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งสักครั้ง

เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนต์ โรงแรมติดแม่น้ำเจ้าพระยา

เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนต์

เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนต์ เป็นศูนย์การค้าเปิดโล่งขนาดใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งใหม่ เมื่อศตวรรษที่ 18 เดิมเป็นท่าเรือ และคลังสินค้า จนถูกทิ้งร้างในภายหลัง ปัจจุบันถูกปลุกให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง ด้วยแหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหาร ที่คุณจะดื่มด่ำกับ […]

ปากคลองตลาด ที่พัก กรุงเทพ ริม แม่ น้ํา เจ้าพระยา

ปากคลองตลาด

ปากคลองตลาด เป็นตลาดขายส่งดอกไม้ ผัก และผลไม้ขนาดใหญ่ ปากคลองตลาดเป็นจุดหมายปลายทางที่มีเอกลักษณ์ดึงดูดนักท่องเที่ยวมาอย่างยาวนาน คุณสามารถหาซื้อดอกไม้ได้หลากหลายชนิดในราคาย่อมเยาท่ามกลางทิวทัศน์ของสะพานพุทธ เจดีย์วัดอรุณ และโบสถ์ซานตาครูส เป็นหนึ่งใ […]

ห้างสรรพสินค้า  โรงแรม วิว แม่น้ำ เจ้าพระยา

ห้างสรรพสินค้า

ภายในสถานที่เหล่านี้มีเกือบทุกอย่างที่คุณต้องการ เช่น ร้านอาหาร ร้านแบรนด์เนม โรงภาพยนตร์ ร้านขายยา และร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น โดยห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียง เช่น เซ็นทรัลพระราม 3, เดอะมอลล์ท่าพระ, แม็กซ์แวลู ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณถนนพระราม 3 นั้น อยู่ห่างจากโรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์เพียง 15 นาที

©2024 MONTIEN RIVERSIDE HOTEL. ALL RIGHTS RESERVED.

ONLINE RESERVATION